top

Hotline:

02253 608 968

quang-cao-iq-chuc-mung-nam-moi

Tranh điện mica

Tác giả : Admin | 17 - 03 - 2017 | 3:13 PM | 409 Lượt xem

Ưu điểm nổi bật của thiết kế tranh điện quảng cáo

Tranh điện quảng cáo cũng là một trong những phương thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay. Hình ảnh quảng cáo đẹp mắt, sống động, thiết kế hài hòa ấn tượng là rất những ưu điểm khiến người xem bị cuốn hút và tranh điện quảng cáo trở nên hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhằm mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Những tiêu chí của tranh điện quảng cáo

Cùng với rất nhiều các hình thức quảng cáo hiện nay, tranh điện cũng là một trong những loại được lựa chọn nhiều và rất phổ biển. So với các loại hình thức quảng cáo khác, quảng cáo bằng tranh điện sống động, hấp dẫn và thu hút được khách hàng hơn cả. Một số ưu điểm, tiêu chí để đánh giá được hiệu quả thiết kế của tranh điện quảng cáo có thể kể đến là:

tranh điện hải phòng

Tranh điện quảng cáo được thiết kế đẹp, bắt mắt

  • Tranh điện Led siêu mỏng: Độ dày khoảng 5mm đến 15mm ; kiểu dáng đẹp thích hợp sử dụng ở những nơi sang trọng.
  • Tiết kiệm đến 60% điện năng so với biển hộp đèn truyền thống sử dụng đèn tuýp Neon.
  • Thiết kế kỹ thuật dẫn sáng chuyên nghiệp, độ sáng lan tỏa đều khắp bề mặt tranh. Hiệu quả có thể sánh ngang với màn hình LCD tinh thể lỏng.
  • Tiện tháo lắp để thay thế nội dung hình ảnh. Dễ dàng thay đổi nội dung của bức tranh nếu quý khách muốn thay đổi hoặc muốn sử dụng 1 bức hình khác chỉ với 1 thao tác hết sức đơn giản và nhẹ nhàng đó là bỏ bức hình đó ra và kẹp vào giữa tranh điện 1 bức hình khác

 

Làm tranh điện quảng cáo đẹp, giá rẻ ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ làm tranh điện tại hải phòng quảng cáo đẹp, chất lượng, uy tín và giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho quảng cáo cũng như nâng cao được khoản lợi nhuận trong đầu tư kinh doanh sau khi đã trừ chi phí quảng cáo. Để làm tranh điện quảng cáo đẹp và giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ với Quảng cáo IQ, một đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ quảng cáo chất lượng và rất uy tín tại Hải Phòng.

làm tranh điện tại hải phòng

Tranh điện quảng cáo của IQ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng

Quảng cáo IQ thiết kế tranh điện mica quảng cáo mang đầy đủ những tiêu chí nổi bật và hấp dẫn nhất của một sản phẩm quảng cáo hiện đại, thu hút được sự quan tâm chú ý của khách hàng. Bằng công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi, Quảng cáo IQ đã thực hiện hàng trăm các chương trình, dự án quảng cáo cho các doanh nghiệp hơn.

Lựa chọn các mẫu tranh điện và liên hệ thiết kế quảng cáo giá rẻ, hấp dẫn khách hàng hãy truy cập vào website http://quangcaoiq.com hoặc liên hệ số điện thoại 0911 119 219 để được tư vấn đầy đủ , giải đáp các thắc mắc trong thiết kế và giá thành của sản phẩm.

 


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng (đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 02253 608 968
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về Quảng Cáo IQ

Thiết kế web: hpsoft.vnFacebook twitter google prin youtube

Bộ công thương
02253 608 968