top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

Biển quảng cáo dán decal

Tác giả : Admin | 17 - 03 - 2017 | 9:20 AM | 1520 Lượt xem

Nhận đặt làm biển dán decal đẹp và chất lượng

Quảng cáo IQ với đội ngũ chuyên viên thiết giàu kinh nghiệp và công nghệ in ấn, làm quảng cáo hiện đại chuyên nhận đặt hàng làm biển dán decal cho các khách hàng, doanh nghiệp, công ty. Đảm bảo sản phẩm nhận về khiến khách hàng hài lòng và ưng ý nhất, cùng mức giá thành phải chăng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Biển dán decal là loại biển rất phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay, không chỉ sử dụng để dán lên các sản phẩm, quảng bá thương hiệu thông tin và sản phẩm, mà còn sử dụng rất nhiều trong các biển quảng cáo có kích thước rất lớn khi quảng cáo ngoài trời, trong rạp chiếu phim, quảng cáo trong các trung tâm thương mại, hội chợ,...

làm biển quảng cáo decal hải phòng

Biển dán decal được sử dụng phổ biến

Biển dán decal được in bằng công nghệ hiện đại, sử dụng công nghệ in tiên tiến, màu in chất lượng không bị bay màu, công nghệ in decal khổ lớn không làm chất lượng hình ảnh bị kém đi. Có độ bền cao, khả năng chịu tác động của môi trường khi lắp đặt với các biển quảng cáo ngoài trời, lắp đặt tại các trung tâm thương mại, dán quảng cáo trên sản phẩm.

Công nghệ làm biển dán decal đẹp, giá rẻ của Quảng cáo IQ

Quảng cáo IQ là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo, in ấn chất lượng cao, sử dụng công nghệ tiên tiến rất được ưa chuộng. IQ đã thực hiện hàng trăm dự án, in ấn hàng ngàn những sản phẩm phụ vụ cho quảng cáo, sự kiện của các khách hàng, doanh nghiệp và nhận được phản hồi rất tốt.

Công nghệ in biển dán decal, in decal hiện đại, màu sắc chất lượng ảnh đẹp

Công nghệ làm biển dán decal của IQ cũng là kỹ thuật in decal hiện đại, sử dụng loại giấy pp có keo dán, dán trực tiếp lên khung bề mặt của biển. Hình ảnh in ấn đẹp, sắc nét , dù khổ in rất lớn cũng không làm giảm chất lượng hình ảnh, cũng không cần khó khăn ghép các hình ảnh với nhau khi kích thước quá lớn.  Màu sử dụng trong biển dán decal là loại màu chất lượng cao, được nhập khẩu từ các nước phát triển, có độ bền màu tốt, không bị phai, mất màu sau thời gian sử dụng, quảng cáo ngoài trời.

biển quảng cáo decal hải phòng

 

biển quảng cáo decal hải phòng

 

biển quảng cáo decal hải phòng

Làm biển quảng cáo dán decal trên vật liệu Alumech

Tại IQ có đội ngũ chuyên viên thiết kế, chuyên viên kỹ thuật in chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, sẽ trực tiếp trao đổi cùng khách hàng và thiết kế biển dán decal đẹp, khiến khách hàng ưng ý nhất, mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm biển quảng cáo dán decal cũng như giá làm biển tại Quảng cáo IQ hãy liên hệ với IQ theo địa chỉ website quangcaoiq.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số 0911 119 219, các chuyên viên của cửa hàng sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219