top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

Biển quảng cáo hộp đèn

Tác giả : Admin | 03 - 03 - 2017 | 3:15 PM | 2728 Lượt xem

Làm biển quảng cáo hộp đèn đẹp, độc đáo

Sử dụng biển quảng cáo hộp đèn trong quảng cáo sản phẩm là phương pháp quảng cáo hiện đại, đẹp mắt, ấn tượng và mang lại hiệu quả rất cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các loạibiển quảng cáo hộp đèn Quảng cáo IQ – đơn vị quảng cáo uy tín được ưa chuộng tại Hải Phòng, đã có rất nhiều các mẫu sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn đa dạng và phong phú.

Ngày nay sử dụng biển hộp đèn ngày càng trở nên phong phú bà đa dạng, có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Sử dụng biển quảng cáo hộp đèn mang lại hiệu quả quảng cáo rất lớn, sản phẩm được quảng thiết kế đẹp trên biển quảng cáo. Thời gian quảng cáo sản phẩm dài hơn, không chỉ được sử dụng vào ban ngày mà ngay cả buổi tối cũng gây ấn tượng rất mạnh với khách hàng.

biển hộp đèn hải phòng

Làm biển hộp đèn Bia Hà Nội tại Hải Phòng

 

Nội dung quảng cáo sẽ được in trên bề mặt bạt hiflex, nó được căng 2 mặt.  Bên trong lòng biển được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon) tùy ý. Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn hoặc vật liệu tương đương để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ. Thời điểm ban ngày, biển quảng cáo hộp đèn có hình dáng không khác với biển quảng cáo thông thường. Nhưng khi trời tối, các bóng đèn trong biển được bật lên, sáng với nhiều màu sắc khác nhau, gây ấn tượng với người xem, thu hút khách hàng đến cửa hàng và xem sản phẩm.

biển hộp đèn tại hải phòng

Thi công khung biển hộp đèn tại xưởng Quảng cáo IQ

biển hộp đèn tại hải phòng

Biển hộp đèn ban ngày có hình dạng giống như biển quảng cáo thông thường khác

Các biển quảng cáo hải phòng hiện nay được thiết kế rất đa dạng, phong phú với các kiểu dáng, kích thước và màu sắc khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt mà khách hàng sử dụng. Có những biển lớn nhiều hình ảnh, nhưng có những biển được thiết kế rất đơn giản với phông chữ bình thường. Nhưng kiểu thông thường của biển quảng cáo hộp đèn được ưa chuộng nhất là kiểu vuông, chữ nhật, đèn mica tròn, elip, phù hợp với nội dung quảng cáo và thương hiệu của sản phẩm.

 

Để có một sản phẩm biển quảng cáo hộp đèn đẹp, độc đáo, khách hàng có thể tới địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo và các dịch vụ in ấn là Quảng cáo IQ. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái đưa ra những ý tưởng độc đáo mà bạn muốn truyền tải trong biển quảng cáo sản phẩm, các chuyên viên thiết kế của IQ sẽ giúp bạn biến các ý tưởng này thành biển quảng cáo hấp dẫn và độc đáo nhất.

làm biển hộp đèn tại hải phòng

Quảng cáo IQ hiện tại là đơn vị thi công làm biển quảng cáo tại Hải Phòng có uy tín hàng đầu

 

Thông tin chi tiết về mẫu mã kiểu dáng biển quảng cáo hộp đèn cũng như giá cả của từng loại biển, khách hàng hãy liên hệ với Quảng cáo IQ theo địa chỉ website quangcaoiq.com hoặc số điện thoại 0911 119 219 các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và hướng dẫn cho bạn.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219