top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

Các loại biển quảng cáo đèn led được ưa chuộng

Tác giả : Admin | 14 - 03 - 2017 | 3:56 PM | 2285 Lượt xem

Các loại biển quảng cáo đèn led được ưa chuộng

Biển quảng cáo đèn led là một trong những loại biển quảng cáo được ưa chuộng hiện nay bởi tính hấp dẫn và sự lôi cuốn của nó. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại biển quảng cáo đèn led với kiểu dáng, kích thước và được thiết kế khác nhau, một số loại biển đèn led thường được sử dụng là: biển vẫy đèn led, biển led ma trận và màn hình led.

Các loại biển quảng cáo đèn led thường dùng

Sử dụng biển quảng cáo đèn Led ngày càng trở nên thịnh hành trong hoạt động làm biển quảng cáo. Với sự lôi cuốn và đa dạng là một trong những điểm mạnh nhất của biển quảng cáo bằng đèn LED. Trên thị trường hiện nay  có rất nhiều loại biển quảng cáo đèn led khác nhau nhằm phục vụ cho nhiều mục đích cũng như năng lực tài chính của từng cá nhân. 

biển đèn led hải phòng

Biển quảng cáo đèn led độc đáo và chất lượng

 • Biển vẫy đèn led: là loại biển nhỏ, thường được treo nằm ngang tầm mắt người di chuyển, dễ dàng thu hút sự chú ý trong khoảng tầm mắt của người nhìn. Là loại biển quảng cáo đèn led thông dụng, được dùng nhiều nhất hiện nay. Biển thường được làm bằng các chất liệu như: nhựa, bạt,... với giá thành rẻ. Tuy nhiên, loại biển này có kích thước nhỏ nên không nổi bật vào buổi tối.
 • Biển led ma trận:Biển led ma trận là loại biển led và các bóng led được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp giống biển vẫy. Loại biển này thường có kích cỡ lớn, có thể chạy chữ, đổi kiểu chữ, hình ảnh và video liên tục nên rất hấp dẫn.

làm biển đèn led hải phòng

Biển quảng cáo đèn led đẹp và hấp dẫn

 • Màn hình led: Là loại màn hình có tính năng phát, trình chiếu các hình ảnh giống với hình ảnh của tivi thông thường. Loại biển này thường có kích cỡ không lồ, độ phân giải lớn. Thường được sử dụng quảng cáo ngoài trời, phát video quảng cáo hay sử dụng trong những sự kiện sân khấu, quảng cáo lớn.

Làm biển quảng cáo đèn led giá rẻ

Lựa chọn một đơn vị chuyên nghiệp làm biển quảng cáo đèn led tại hải phòng, thiết kế kiểu dáng hình ảnh quảng cáo độc đáo, sử dụng các loại đèn led đẹp chất lượng, là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và hiệu quả của chiến dịch quảng cáo. Quảng cáo IQ là địa chỉ chuyên thực hiện dịch vụ quảng cáo, thiết kế làm biển quảng cáo đèn led đẹp, giá rẻ rất được ưa chuộng.

làm biển quảng cáo đèn led hải phòng

làm biển quảng cáo tại hải phòng

làm biển quảng cáo tại hải phòng

Xưởng sản xuất  làm biển quảng cáo đèn led của Quảng cáo IQ

Quảng cáo IQ sử dụng các công nghệ thiết kế và làm các dịch vụ quảng cáo hiện đại, tiên tiến đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ làm biển quảng cáo đèn led tại hải phòng giá rẻ của IQ, hãy truy cập website quangcaoiq.com hoặc gọi điện số điện thoại 0911 119 219, thông tin về dịch vụ sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

 • thiết kế nội thất hải phòng
 • thiết kế quán cafe
 • đất nền dương kinh
 • giường ngủ hải phòng
 • giường tầng hải phòng


 • Facebook twitter google prin youtube

  Bộ công thương
  0911 119 219