top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

Làm chữ đồng, chữ inox bền đẹp, giá rẻ

Tác giả : Admin | 16 - 03 - 2017 | 4:23 PM | 1156 Lượt xem

Làm chữ đồng, chữ inox bền đẹp, giá rẻ

Sử dụng chữ đồng, chữ inox để quảng cáo, gắn vào biển, gắn vào địa chỉ doanh nghiệp là phương pháp được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện này vì có tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài, rất phù hợp để gắn ngoài trời, không bị hỏng, không bị tác động bởi thời gian, môi trường.

Quảng cáo IQ sử dụng kỹ thuật làm chữ đồng, chữ inox hiện đại, những đường cắt đẹp, sắc nét, chữ lên đúng khuôn, màu sắc bắt mắt sang trọng, rất được các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và nhiều vùng lân cận ựa chuộng. Trước đây khi kĩ thuật làm chữ đồng, chữ inox chưa phát triển, các doanh nghiệp thường để biển ngoài cổng công ty bằng bạt, biển nhựa,... những khả năng chịu tác động không tốt, sau một thời gian sử dụng cần phải thay mới vì chữ bị mất màu, vỡ, hỏng.

làm chữ đồng tại hải phòng

Chữ đồng, chữ inox rất đẹp sang trọng

Với công nghệ cắt chữ đồng, chữ inox các biển ngoài trời sẽ có tuổi thọ dài hơn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về tính trạng biển chữ bị mất màu, hỏng, kém đẹp nữa. Quảng cáo IQ sử dụng công nghệ tiên tiến cắt chữ đồng, chữ inox bằng tia Plasma điều khiển bằng máy tính đảm bảo cắt chữ chính xác, cùng kích cỡ, kiểu chữ.

Công nghệ tiên tiến cắt chữ đồng, chữ inox trên màu tính có độ chính xác cao, đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Độ dày và kích thước của các chữ đồng đều nhau, không bị chữ to chữ nhỏ không thẩm mỹ. Các đường cắt nhẹ nhàng, đẹp mắt đúng kiểu chữ mà khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần đến Quảng cáo IQ và đưa ra các yêu cầu của mình về các kích thước, kiểu chữ và các chuyên viên thiết kế của IQ sẽ thiết kế chữ khiến bạn hài lòng nhất.

làm biển chữ đồng hải phòng

Kiểu chữ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Bất kể bạn lựa chọn kiểu chữ, cỡ chữ độ dày của chữ như thế nào, thì công nghệ cắt hiện đại, tiên tiến được lập trình và điều khiển trên máy tính cũng sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm ưng ý nhất. Sử dụng chất liệu inox, đồng hiện đại, không bị ăn mòn hoen ố do tác động của môi trường, đảm bảo thời gian sử dụng kéo dài, luôn như mới tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

làm chữ đồng tại hải phòng

làm chữ mạ đồng tại hải phòng

Chữ đồng, chữ inox đẹp và bền màu theo thời gian

Các chữ sau khi được cắt bằng công nghệ plasma máy tính điều khiển từ xa, sẽ tiếp tục được gia công bởi các chế tác của IQ, đảm bảo chữ sau gia công sẽ có độ bóng, sáng đẹp mắt nhất. Đặt làm chữ đồng, chữ inox tại Quảng cáo IQ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, không cần lo lắng về độ bền và tính thẩm mỹ của chữ khi được sử dụng. Thông tin chi tiết và giá cả, khách hàng truy cập website quangcaoiq.com hoặc liên hệ số điện thoại 0911 119 219 để được tư vấn cụ thể.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219