top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN BẠT KHỔ LỚN

Tác giả : Admin | 03 - 03 - 2017 | 11:03 AM | 3144 Lượt xem

In bạt khổ lớn đẹp, chất lượng và giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in bạt khổ lớn tại Hải Phòng, với yêu cầu mẫu mã thiết kế in đẹp, chất lượng phong bạt tốt và giá thành rẻ. Bạn có thể liên hệ với địa chỉ in ấn được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn hiện nay là Quảng cáo IQ.

In bạt khổ lớn được sử dụng khá phổ biến hiện nay không chỉ các doanh nghiệp sử dụng trong các sự kiện tuyên truyền, kỉ niệm mà rất nhiều người có nhu cầu in phông bạt để treo trong đám cưới, lễ kỉ niệm thay vì sử dụng phông bạt dán hình như trước đây. Công nghệ in bạt hải phòng khổ lớn cũng ngày càng phát triển, đảm bảo màu in đẹp, bền màu lâu hỏng, cũng như làm nổi bật được những nội dung quan trọng của sự kiện. 

in bạt hải phòng

In bạt khổ lớn sử dụng trong các sự kiện

Tìm một địa chỉ in bạt khổ lớn đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp tìm kiếm. Để sự kiện được thành công, nội dung thông tin của sự kiện có thể nổi bật và gây ấn tượng mạnh thu hút khách hàng, cần lựa chọn một đại chỉ in bạt khổ lớn uy tín, sử dụng công nghệ in ấn chất lượng, thiết kế đẹp phù hợp với nhu cầu thị hiếu, hấp dẫn được khách hàng.

Địa chỉ in bạt khổ lớn đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

Một trong những địa chỉ in bạt khổ lớn rất được ưa chuộng và nổi tiếng tại Hải Phòng là Quảng cáo IQ – chuyên thực hiện các dịch vụ in ấn, quảng cáo Công ty Quảng Cáo IQ. IQ đã thực hiện rất nhiều các dịch vụ quảng cáo, in ấn cho các doanh nghiệp, khách hàng lớn, được khách hàng rất hài lòng về chất lượng sản phẩm tốt cũng như giá thành sản phẩm phù hợp, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Công nghệ in bạt khổ lớn hiện đại

In bạt khổ lớn của Quảng Cáo IQ được in bằng công nghệ in hiện đại, cho màu sắc in đẹp mắt như thật. Dù với khổ bạt lớn, công nghệ hiện đại vẫn có thể in và chia bố cục thiết kế đẹp nhất, làm nổi bật những nội dung quan trọng, hài hòa trong cả kích thước khung bạt rất lớn. Chất lượng các loại bạt của IQ cũng rất đa dạng với nhiều loại, nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng khách hàng lựa chọn kiểu bạt phù hợp nhất.

Màu sắc in cũng được lựa chọn là loại màu sắc chất lượng. Khi in cho màu đẹp và lâu phai, sau thời gian dài sử dụng cũng không bị bay màu và mất đi vẻ đẹp. Giá thành in bạt khổ lớn của IQ cũng rất phù hợp hợp với túi tiền của khách hàng, tùy thuộc từng yêu cầu cũng như chất lượng của bạt sẽ có mức giá khác nhau.

in bạt tại hải phòng

Không chỉ in bạt, Quảng cao IQ còn nhận thi công biển quảng cáo tại Hải Phòng

 

Thông tin chi tiết về giá in bạt khổ lớn tại Quảng cáo IQ khách hàng có thể liên hệ với công ty để trao đổi cụ thể qua địa chỉ website https://quangcaoiq.com, gọi điện tới số 0911 119 219 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của  công ty là 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòngcác chuyên viên kỹ thuật sẽ thiết kế bản điện tử theo ý tưởng của khách hàng và tư vấn cụ thể.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219