top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN BLACKLIST FILM

Tác giả : Admin | 06 - 03 - 2017 | 10:44 AM | 2431 Lượt xem

In backlit film màu đẹp, độ phân giải hình ảnh cao sắc nét

So với công nghệ in backlit film cũ sẽ rất khó để thực hiện được một tấm backlit film to đẹp mà phải ghép nhiều bức in lại với nhau để được một hình ảnh lớn ưng ý, hoặc nếu in khổ lớn thì chất lượng và độ phân giải hình ảnh cũng không đẹp. Với công nghệ in backlit film hiện đại của Quảng Cáo IQ việc in một tấm backlit film lớn trở nên rất dễ dàng và chất lượng tuyệt đẹp.

Backlit film là một tấm in bản lớn, thường được sử dụng chủ yếu trong trang trí những showroom, rạp chiếu phim, hình ảnh trưng bày tại hội chợ, tại các trung tâm thương mại lớn. Các tâm backlit film thường có kích thước rất lớn, trải rộng toàn bộ hình ảnh cả khuôn hình. Công nghệ in backlit film trước đâyrất khó có thể tạo ra một tấm backlit film lớn hoàn hảo, mà phải ghép các tấm nhỏ hơn lại với nhau, cùng với đó chất lượng hình ảnh của backlit film  cũng không được đẹp do công nghệ in và độ phân giải hình ảnh kém, hình ảnh bị vỡ không sắc nét.

in blacklist hải phòng

Những tấm in backlit film đẹp xuất hiện ở rạp chiếu phim

Nhưng với công nghệ in backlit film hiện đại như hiện nay tất cả những vấn đề đó sẽ được khắc phục nhanh chóng, bạn sẽ không phải lo lắng về kích thước bản in quá lớn sẽ khiến máy in không thể in được hay chất lượng hình ảnh quá kém nữa. Máy in hiện đại sẽ tạo ra những bức backlit film  cực đẹp, màu sắc nổi bật, hình ảnh sắc nét cực hấp dẫn người nhìn.

In backlit film tại Quảng cáo IQ

Ứng dụng và đầu tư công nghệ hiện đại và in backlit film, tại Quảng cáo IQ đã thực hiện hàng trăm các backlit film dành cho các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Với các bản backlit film có kích thước cực lớn, và nhận được sự phản hồi rất tốt của khách hàng và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

in blacklist hải phòng

Công nghệ inbacklit film hiện đại tạo ra những bản in lớn

Công nghệ in backlit film hiện đại của IQ có thể tạo ra các bản backlit film có khả năng xuyên sáng và sở hữu ánh đèn chiều ở mặt sau khiến hình ảnh được in sắc nét hơn rất nhiều. Hình ảnh backlit film sáng rõ, cảm giác giống với hình thực. Bạn có thể thoải mái in những bức backlit film có kích thước rất lớn mà không còn phải gặp vấn đề trong việc ghép nối hình ảnh của cả tâm backlit film nữa.

in backlist film hải phòng

In backlit film tại IQ bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý

Lựa chọn in backlit film tại Quảng Cáo IQ bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như sản phẩm sau in. Các chuyên viên thiết kế của công ty sẽ biến những bức ảnh của bạn thành một tấm backlit film mang đầy đủ những thông tin quan trọng và hấp dẫn nhất với người đọc. Để tìm hiểu rõ hơn về in backlit film cũng như giá cả sản phẩm tại Quảng Cáo IQ hãy truy cập website quangcaoiq.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0911 119 129 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219