top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN CARD VISIT

Tác giả : Admin | 25 - 02 - 2017 | 3:02 PM | 2493 Lượt xem

In card visit ở đâu đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng?

     Bạn đang có nhu cầu in card visit để chuẩn bị tốt nhất cho sự ra mắt của doanh nghiệp và chuyên nghiệp hơn khi làm việc với các khách hàng, đối tác. Nhưng bạn đang băn khoăn lựa chọn  một địa chỉ in card visit đẹp, giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng, vừa tiết kiệm được chi phí. Xin chia sẻ với các khách hàng về một địa chỉ in card visit đẹp và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

     Card visit là một trong những vật dụng không thể thiếu của người làm kinh doanh. Không đơn thuần chỉ là thông tin cá nhân đầy đủ và chức vụ của bạn trong doanh nghiệp mà đó còn là điều kiện là “cầu nối” để xây dựng mối quan hệ của bạn với các khách hàng của doanh nghiệp mình. Giúp đẩy mạnh phát triển các mối quan hệ, gây ấn tượng với đối tác và giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội để hợp tác, phát triển.

in card visit ở hải phòng

Card visit là vật dụng không thể thếu của người làm kinh doanh

     Chính vì tầm quan trọng không thể thiếu của card visit trong kinh doanh, mà tất cả các doanh nghiệp những người làm kinh doanh đều cần chú trọng việc in card visit. Đảm bảo card visit được thiết kế đẹp, sang trọng, tiện lợi, thể hiện được những nét riêng mang thương hiệu của doanh nghiệp cũng như cung cấp đầy đủ những thông tin về chức danh vị trí của doanh nhân trong công ty.

     Để có một chiếc card visit đẹp, sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn gây được ấn tượng với người tiếp xúc, cần lựa chọn một đơn vị in card visit đẹp và chất lượng, đi kèm với đó không thể bỏ qua lợi ích của doanh nghiệp là tiết kiệm chi phí. Một trong những địa chỉ in card visit đẹp, giá rẻ được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Quảng cáo IQ.

in card visit ở hải phòng

Card visit thiết kế đẹp

 Lựa chọn in card visit tại Quảng cáo IQ

     Đảm bảo thiết kế card visit đẹp, đầy đủ thông tin: Đội ngũ chuyên viên thiết kế giàu kinh nghiệp sẽ trực tiếp thiết kế và in ấn các mẫu card visit cho khách hàng. Khách hàng có thể đưa ra ý tưởng hoặc trực tiếp yêu cầu, đặt hàng các chuyên viên thiết kế sẽ thực hiện, thiết kế đến khi nào khách hàng hoàn toàn ưng ý với sản phẩm mới tiến hành sản xuất. Đảm bảo card visit không chỉ đẹp về hình thức, tiện lợi về kích thước mà còn đầy đủ những nội dung nổi bật, cần thiết của mẫu card visit dùng cho doanh nghiệp.

in card visit ở hải phòng

Card visit được thiết kế bởi Quảng cáo IQ đẹp, giá rẻ

     Quảng cáo IQ sử dụng công nghệ in card visit là những công nghệ in hiện đại, màu mực và giấy có chất lượng tốt, đảm bảo màu sắc sau thành phầm sẽ đúng đến hơn 90% so với màu sắc trên bản thiết kế điện tử gửi cho khách hàng.

    Giá thành in card visit của Quảng cáo IQ cũng rẻ hơn so với giá thành chung trên thị trường của các dịch vụ in ấn khác.
     Để tham khảo các mẫu in card visit và được tư vấn đầy đủ về dịch vụ, khách hàng truy cập website https://quangcaoiq.com hoặc gọi đến số điện thoại 0911 119 219, các chuyên viên của công ty luôn phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng
, gửi lúc 25-02-2017 3:45 PM

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219