top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN CATALOGUE

Tác giả : Admin | 02 - 03 - 2017 | 10:06 AM | 2121 Lượt xem

Thiết kế và in catalog đẹp theo yêu cầu của khách hàng

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ in catalog đẹp, chất lượng và giá rẻ phục vụ cho sự kiện truyền thông, quảng bá sản phẩm sắp tới của công ty mình. Một địa chỉ mà bạn có thể thoải mái đưa ra các ý tưởng đặc sắc cũng như hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm sau in catalog mà chúng tôi giới thiệu với các bạn sẽ đây, sẽ khiên bạn rất hài lòng.

Catalogue là một phương tiện truyền tải thông tin của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng một cách nhanh chóng và ấn tượng sâu sắc nhất. Catalog được thiết kế giống như một cuốn sách nhỏ rất tiện lợi mang theo và khách hàng có thể dễ dàng truyền tay nhau xem cũng như tiện để trong người, xem bất cứ lúc nào. Nên mang lại hiệu quả truyền thông cao.

in catalog hải phòng

In catalog có chứa thông tin truyền thông quảng bá về doanh nghiệp

In catalog đẹp không chỉ đơn giản, sáng tạo, thẩm mỹ, thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty mà còn phải đẹp, đạt tiêu chuẩn chứa đầy đủ những thông tin hấp dẫn, cần thiết mà công ty muốn truyền đạt tới khách hàng của mình, nhiều hình ảnh bắt mắt, chứa nội dung quảng cáo những không gây phản cảm, lộ liễu, đặc biệt thiết kế và màu sắc dễ nhìn, tạo được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Nên chọn in catalog ở đâu?

Để có được một cuốn catalog đẹp, chất lượng gây được ấn tượng với khách hàng và mang lại hiệu quả truyền thông quảng bá hình ảnh doanh nghiệp cao nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn được một địa chỉ in catalogue uy tín và chất lượng. Một trong những địa chỉ in catalog được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Quảng cáo IQ.

ịn catalog hải phòng

In Catalog được thiết kế nhiều ảnh, thông tin quảng cáo

Tới với Quảng Cáo IQ bạn sẽ yên tâm và hoàn toàn hài lòng khi nhìn thấy sản phẩm cuốn catalog của mình. Trực tiếp các chuyên viên thiết kế của IQ sẽ làm việc với khách hàng để biết được các yêu cầu cũng như ý tưởng của khách hàng để đưa ra phương án thiết kế đẹp nhất, khiến khách hàng ưng ý nhất. Trước khi nhận toàn bộ sản phẩm, khách hàng sẽ được xem trước bản thiết kế và chỉnh sửa đến khi hài lòng nhất.

Chất lượng giấy và mực in catalog của Quảng Cáo IQ được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín nhất, cho màu sắc hiện thực đẹp như bản thiết kế điện tử theo ý tưởng của khách hàng. Quảng cáo IQ với công nghệ in hiện đại, số lượng nhân công nhiều, có thể đáp ứng được những đơn đặt hàng số lượng rất lớn của doanh nghiệp, đúng thời hạn không làm ảnh hưởng đến tiến độ sự kiện của khách hàng.

ịn catalogue hải phòng

In Catalog tại quảng cáo IQ được thiết kế, giấy và màu in đẹp

Để có thể đặt hàng và tìm hiểu chi tiết về mẫu mã, kiểu dáng in catalog theo yêu cầu của doanh nghiệp, khách hàng hãy liên hệ với Quảng Cáo IQ theo địa chỉ website quangcaoiq.com hoặc số điện thoại 0911 119 219, hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty tại 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng, các chuyên viên của Công ty sẽ trực tiếp tư vấn và giúp đỡ cho khách hàng.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219