top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN DECAL

Tác giả : Admin | 03 - 03 - 2017 | 2:20 PM | 2165 Lượt xem

In decal đẹp, nổi bật và giá rẻ tại Quảng cáo IQ

Nhu cầu in decal ngày càng lớn, sử dụng trong nhiều mục đích như decal dán xe, decal dán sản phẩm, decal dán nón bảo hiểm,.. chính vì vậy các địa chỉ in decal cũng ngày càng nhiều hơn. Một trong những địa chỉ in decal đẹp, chất lượng tốt và giá rẻ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là Quảng Cáo IQ tại Hải Phòng.

In decal là một trong những công nghệ in rất hiện đại, không có quá nhiều cơ sở in ấn có dịch vụ này, đặc biệt là những dịch vụ tốt cần đầu tư lớn về máy móc, công nghệ. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu in decal các doanh nghiệp, khách hàng cần lựa chọn một địa chỉ in ấn lớn, uy tín, để có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm. 

in decal đẹp hải phòng

In decal và sử dụng decal dán sản phẩm ngày càng phổ biến

Trên thị trường hiện có 2 loại decal phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là decal nhựa trắng và decal trắng đục. Đầu tư cho công nghệ in decal hiện đại, cho chất lượng sản phẩm đẹp như ý, là điều mà Quảng Cáo IQ đã thực hiện và nhận được sử phản hồi rất tốt của khách hàng yếu chất lượng sản phẩm.

Tại công ty Quảng cáo IQ có sử dụng công nghệ in decal tiên tiến và hiện đại nhất cho chất lượng sản phẩm đẹp, các mẫu decal được in sắc nét chất lượng cao, độ bền tốt. Sản phẩm đảm bảo bền màu, không thấm nước, không phai màu dù có thời gian sử dụng dài và phải chịu nhiều tác động từ môi trường. Phù hợp sử dụng và dán cho các thiết bị như mũ bảo hiểm, xa máy, biển quảng cáo ngoài trời,... 

in decal hải phòng

Công nghệ in decal hiện đại

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế trình độ cao và giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, Quảng cáo hải phòng IQ đã thiết kế rất nhiều các mẫu decal cho khách hàng, các doanh nghiệp, với chất lượng rất tốt. Với các mẫu in decal thiết kế, khách hàng sẽ trực tiếp làm việc với chuyên viên thiết kế đưa ra những ý tưởng của mình cũng như mục đích, thông điệp của sản phẩm. Sau đó các thiết kế sẽ xây dựng những ý tưởng đó thành hiện thực và phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng.

Các mẫu in decal được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ chuyên viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp nhanh chóng, khi đặt hàng in decal tại Quảng cáo IQ, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng thời gian kế hoạch, dù với số lượng sản phẩm rất lớn và hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm. Nếu có bất cứ sự cố hay điểm không hài lòng nào, IQ sẽ nhận sản phẩm và khắc phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của doanh nghiệp.

Để đặt hàng in decal cũng như trao đổi chi tiết về giá thành và mẫu mã sản phẩm, hãy liên hệ với Quảng Cáo IQ theo địa chỉ website quangcaoiq.com, số điện thoại 0911 119 219 hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty là số 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng nhân viên của Quảng cáo IQ sẽ tiếp đón và hỗ trợ cho bạn.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng
, gửi lúc 03-03-2017 11:38 PM

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219