top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN PHONG BÌ

Tác giả : Admin | 02 - 03 - 2017 | 9:32 AM | 1932 Lượt xem

Thiết kế và in phong bì đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

In phong bì đẹp giá rẻ tại Quảng cáo IQ Hải Phòng là một trong những địa chỉ được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn. Vì chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng phong bì được thiết kế đẹp, sang trọng, màu sắc bắt mắt, chất lượng giấy và mực in tốt rất phù hợp với thị hiếu của khách hàng.

Phong bì là vật dụng được sử dụng để đựng các giấy tờ, công văn, thông báo, hóa đơn, báo giá gửi tới khách hàng, đối tác. Đối với các doanh nghiệp phong bì không chỉ đơn giản có tác dụng đựng giấy tờ, mà còn là bộ mặt là thương hiệu của doanh nghiệp, khi được gửi tới khách hàng. Khi thiết kế và in phong bì phải có đầy đủ các thông tin, thông điệp cũng như hình ảnh đại diện của doanh nghiệp, được in bằng chất liệu giấy đẹp màu in tốt để gây ấn tượng tốt với khách hàng.

in phong bì đẹp

In phong bì dùng để đựng giấy tờ, tài liệu gửi tới đối tác, khách hàng

Chính vì phong bì là một mặt đại diện thương hiệu cho doanh nghiệp, và bất cứ doanh nghiệp nào cũng đều cần có mẫu phong bì cho riêng mình. Để có thể gây ấn tượng tốt với khách hàng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm, doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị in phong bì đẹp và chất lượng.

Lựa chọn in phong bì tại Quảng cáo IQ

Quảng cáo IQ là một trong những địa chỉ in phong bì đẹp, chất lượng và giá rẻ rất được ưa chuộng tại Hải Phòng. Rất nhiều các doanh nghiệp trên địa bàn cũng như các khu vực lân cận là khách hàng quen thuộc của IQ và luôn rất hài lòng về sản phẩm sau khi được in

in phong bì giá rẻ

In phong bì có chứa đầy đủ thông tin về doanh nghiệp

Tất cả các kiểu mẫu in phong bì tại Quảng cáo IQ đều được các chuyên viên thiết kế của công ty thiết kế đẹp mắt và đúng theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng liên hệ trực tiếp với IQ và đưa ra ý tưởng, nội dung muốn hiện thị trên phong bì, Quảng cáo IQ sẽ thiết kế đúng theo yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ được nhìn thấy bản in điện tử và sửa chữa theo hoàn toàn ý mình trước khi tiến hành in toàn bộ sản phẩm.

Khi đặt in phong bì tại Quảng Cáo IQ bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, phong bì thiết kế đẹp mắt, có đầy đủ những thông tin về doanh nghiệp mà bạn muốn quảng cáo, đúng theo quy chuẩn các nội dung của phong bì. Giấy in chất lượng, màu in đẹp, nổi bật đúng với sở thích và thị hiếu của khách hàng.

in phong bì hải phòng

In phong bì tại Quảng cáo IQ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

Để đặt in phong bì đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng hãy liên hệ với Quảng Cáo IQ theo địa chỉ website https://quangcaoiq.com, số điện thoại 0911 119 219 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty tại số 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể cho khách hàng.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219