top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN PP

Tác giả : Admin | 04 - 03 - 2017 | 9:25 AM | 2258 Lượt xem

In decal pp đẹp hoàn hảo với chất lượng giấy ưu việt

Lựa chọn in pp là lựa được rất nhiều doanh nghiệp ưa dùng hiện này, bởi chất lượng giấy in tốt, sản phẩm đẹp, sử dụng sẽ dàng dùng để quảng cáo, dán, treo tường hoặc dùng làm standee. Quảng cáo IQ ứng dụng công nghệ in decal pp hiện đại, cho ra mắt thành phẩm các loại bản in đẹp và phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

PP là một loại giấy thường được sử dụng khá phổ biến trong ngành in phun quảng cáo, các sản phẩm in phun từ giấy PP có giá thành tương đối rẻ, dễ tìm mua, thông dụng và dễ sử dụng, có thể dùng để dán, đóng khung, treo tường hoặc standee. Hầu hết các địa chỉ in ấn đều sử dụng giấy in PP. Trong quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dán sản hình ảnh lên sản phẩm, giới thiệu thương hiệu sử dụng khá nhiều với in decal pp.

in pp hải phòng

Loại giấy in decal pp thông dụng

Trên thị trường hiện nay sử dụng 2 loại giấy PP chủ yếu để in là pp có keo và pp không keo: PP có keo là dạng có 1 lớp keo ở mặt sau thường dùng để dán tường, dán vật phẩm quảng cáo, dán poster quảng cáo... Loại PP không keo cũng giống như giấy pp bình thường nhưng không có lớp keo phía sau, thường được dùng để in các standee lắp lên phần giá chữ X hoặc giá cuốn.

In decal pp cũng được chia làm 2 loại phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng là loại pp ngoài trời và pp trong nhà. Dạng pp ngoài trời sử dụng trong các trường hợp dùng ngoài tròi và được in bằng loại mực dầu có độ bền tốt và chịu được tác động của thời tiết mà không bị mất màu. Loại pp trong nhà được in bằng mực thường, giá rẻ và thông dụng.

in pp hải phòng

Sản phẩm có thể được in để dán tường, để quảng bá thương hiệu...

In decal pp tại Quảng cáo IQ

Tại Quảng cáo IQ có thực hiện dịch vụ in pp với tất cả các sản phẩm, yêu cầu của khách hàng. Ứng dụng công nghệ hiện đại trong in ấn và thiết kế, thành phần đúng theo như nhu cầu của khách hàng, đảm bảo bền đẹp. Với các mục đích sử dụng sản phẩm khác nhau, Quảng cáo IQ sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn loại giấy PP và mực in phù hợp nhất để mang lại hiệu quả sử dụng như mong muốn.

in pp hải phòng

Công nghệ in decal pp hiện đại của Quảng cáo IQ

Các chuyên viên thiết kế của IQ sẽ biến những ý tưởng in decal pp của khách hàng thành những sản phẩm in đẹp nhất, làm nổi bật thông điệp muốn truyển tải, và gây ấn tượng mạnh với khách hàng mua sản phẩm. Mức giá thành in decal pp tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ in decal pp và các mức giá thành của sản phẩm, hãy liên hệ với quảng cáo hải phòng IQ theo địa chỉ website quangcaoiq.com, số điện thoại liên hệ 0911 119 219 hoặc đến trực tiếp địa chỉ của công ty là 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng
, gửi lúc 04-03-2017 11:38 PM

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219