top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN THIẾP MỜI

Tác giả : Admin | 06 - 03 - 2017 | 11:13 AM | 2163 Lượt xem

Địa chỉ chuyên in thiệp mời đẹp giá rẻ tại Hải Phòng

Quảng cáo IQ là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, quảng cáo, là địa chỉ chuyên in thiệp mời đẹp, giá rẻ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên khu vực Hải Phòng và rất nhiều các địa phương khác. Với công nghệ in ấn hiện đại, sử dụng giấy và mực in chất lượng cho ra những sản phẩm đẹp, khiến khách hàng hài lòng.

Sử dụng thiệp mời trong cuộc sống ngày càng trở lên quen thuộc và phổ biến, có rất nhiều các sự kiện, cuộc họp, buổi tiệc, đám cưới, sinh nhật đều cần đến thiệp mời. Gửi thiệp mời là thể hiện sự thành tâm, tính thuyết phục hơn nữa của lời mời với người khác và buộc họ phải đến sự. Một phần hấp dẫn và khiến người được mời thêm chú ý vào sự kiện đặt nhiều ở hình ảnh và màu sắc của tấm thiệp. Có đủ đẹp, hấp dẫn ảnh nhìn để người được mời quan tâm hay không.

in thiếp mời hải phòng

Thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều sự kiện

Đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cũng như thấy được tầm quan trọng của thiệp mời trong các sự kiện, Quảng Cáo IQ đã cùng với khách hàng tạo ra rất nhiều các sản phẩm in thiếp mời đẹp, ý nghĩa khiến khách hàng rất hài lòng khi ý tưởng của mình được thành hiện thực.

Đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp của IQ sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để biết về những ý tưởng mà khách hàng muốn chuyển tải cũng như mục đích của tấm thiệp, để thiết kế đẹp mắt phù hợp nhất. Khách hàng cũng sẽ được xem trước thành phẩm chỉnh sửa đến khi hài lòng trước khi được in thiệp mời theo số lượng đã đặt.

in thiếp mời đẹp hải phòng

Tùy vào sự kiện khách hàng lựa chọn kiểu dáng, màu sắc thiệp mời cho phù hợp

Công nghệ in  thiệp mời tại Quảng cáo IQ là những công nghệ in hiện đại nhất cho chất lượng hình ảnh sau in đẹp, sắc nét và bền màu. Giấy in thiệp mời quyết định rất lớn tới chất lượng thành phẩm cũng như sức hấp dẫn của tấm thiệp, tại IQ có nhiều mẫu giấy in đẹp được nhập khẩu từ nước ngoài, có mùi hương hấp dẫn khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại giấy phù hợp nhất.

in thiệp mời đẹp hải phòng

Quảng cáo IQ thiết kế những mẫu in thiệp mời đẹp, sang trọng dành cho khách hàng

Cùng với đó Quảng cáo IQ cũng sẽ dụng mực in thiệp mời là loại mực chất lượng rất tốt, mực không bị nhòe, phai mài sau in, giữ bền màu trong thời gian dài. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm sau in ấn, đẹp, sắc nét, hấp dẫn, chất lượng tốt, đúng hẹn giao sản phẩm và giá rẻ là những gì mà Quảng cáo IQ luôn cam kết với khách hàng.

Để tham khảo các mẫu in thiếp mời hải phòng đẹp tại Quảng Cáo IQ cũng như giá in hãy truy cập website quangcaoiq.com hoặc liên hệ trực tiếp tới số 0911 119 219 các chuyên viên của cửa hàng sẽ tư vấn chi tiết, cụ thể cho bạn.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219