top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN TỜ GẤP

Tác giả : Admin | 27 - 02 - 2017 | 3:16 PM | 1979 Lượt xem

Các quy chuẩn thiết kế khi in tờ gấp quảng cáo

In tờ gấp quảng cáo là một trong những công cụ truyền thông, quảng bá sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, bên cạnh những hình thức quảng cáo khác như qua internet, truyền hình, báo chí, biển quảng cáo, tờ rơi. Để một tờ gấp quảng cáo đẹp, gây ấn tượng với khách hàng và đạt hiệu quả quảng cáo lớn nhất, khi thiết kế cần tuân theo những quy chuẩn riêng.

Tờ gấp cũng giống như tờ rơi và các công cụ truyền thông khác, là phương tiện công cụ thông tin, quảng cáo được trao trực tiếp đến tận tay khách hàng. Các tờ gấp quảng cáo thường được trao trong các dịp sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, doanh nghiệp thực hiện những chiến dịch quảng cáo lớn thu hút khách hàng trực tiếp, được tặng kèm khi khách hàng mua và sử dụng dịch vụ của công ty.

in tờ gấp hải phòng

Tờ gấp quảng cáo có những thông tin hấp dẫn về doanh nghiệp

Để chiến dịch quảng cáo trực tiếp với tờ gấp đạt hiệu quả, ngoài những thông tin hấp dẫn về sự kiện thì chất lượng in tờ gấp cũng là một vấn đề quyết định rất lớn để hiệu quả của sự kiện. Cần chọn lựa một đơn vị in tờ gấp chất lượng, uy tín, đảm bảo đúng những quy chuẩn trong thiết kế và in ấn tờ gấp, đảm bảo khiến khách hàng ưng ý, hài lòng nhất.

Những quy chuẩn in tờ gấp

Quy chuẩn thiết kế khi in tờ gấp: In tờ gấp phải được in 2 mặt. Kích thước tờ gấp phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng có thể chọn tờ gấp kích thước khổ A3, A5, A5 hoặc A6,...Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, đối tượng khách hàng và điều kiện của doanh nghiệp lựa chọn các mẫu, màu sắc, nội dung của tờ gấp cho phù hợp, mang lại hiệu quả chiến dịch quảng cáo cao nhất.

in tờ gấp hải phòng

Kích thước in tờ gấp tiện lợi để cầm và mang theo

Quy chuẩn thành phẩm của tờ gấp sau in ấn: Kích thước thành phẩm đảm bảo theo nhu cầu khách hàng đưa ra và đã được cam kết. Quy cách in sử dụng công nghệ hiện dại, công nghệ in Offset 4 màu 2 mặt. Tờ gấp được gia công cắt bế thành phẩm, cán màng hoặc không cán màng tùy thuộc vào thiết kế ban đầu và thỏa thuận giữa nhà thiết kế với doanh nghiệp. In tờ gấp được sử dụng chất lượng màu in và giấy in tốt nhất, để đảm bảo chất lượng tờ gấp sau in đẹp, khiến khách hàng hài lòng.

in tờ gấp tại hải phòng

Thiết kế in tờ gấp đẹp mắt, hấp dẫn

Để được đảm bảo các quy chuẩn in tờ gấp, in tờ rơi hải phòng mang lại hiệu quả chiến dịch quảng cáo tốt nhất, thời gian in ấn đúng kế hoạch không làm ảnh hưởng đến sự kiện quảng bá của doanh nghiệp, bạn có thể tìm đến Quảng cáo IQ  - đơn vị chuyên in ấn và thực hiện các dịch vụ quảng cáo, để đặt hàng.

Thông tin chi tiết truy cập website https://quangcaoiq.com hoặc số điện thoại 0911 119 219 các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được phương án phù hợp nhất.

QUẢNG CÁO IQ
Điện thoại hỗ trợ: 0911.119.219

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com
Trụ sở: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng

Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219