top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

IN TỜ RƠI

Tác giả : Admin | 27 - 02 - 2017 | 11:26 AM | 2319 Lượt xem

In tờ rơi đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng

Bạn đang cần tìm một địa chỉ in tờ rơi đẹp, giá rẻ để in với số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của chiến dịch quảng cáo sắp tới của doanh nghiệp mình, nhưng bạn chưa tìm được một địa chỉ ưng ý. Xin chia sẻ với các bạn một trong những địa chỉ in tờ rơi đẹp và giá rẻ tại Hải Phòng – Quảng cáo IQ

Ý nghĩa của in tờ rơi quảng cáo

In tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo tiện lợi và vô cùng hiệu quả, tiếp cận được rất đông các đối tượng khách hàng khác nhau, phủ sóng rộng khắp sản phẩm của bạn đến tận tay người tiêu dùng. Sử dụng quảng cáo bằng tờ rơi có thể truyền tải trực tiếp thông tin và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến tận tay khách hàng.

in tờ rơi hải phòng

In tờ rơi là hình thức quảng cáo trực tiếp rất hiệu quả

Tờ rơi cũng hỗ trợ cho các chi nhánh, các đại lý có thể cập nhật và giới thiệu được sản phẩm mới, những đổi mới tính năng của sản phẩm, chương trình khuyến mãi mới của doanh nghiệp. Đặc biệt, nếu doanh nghiệp đang chuẩn bị có một chương trình tổ chức sự kiện lớn, hội chợ, triển lãm, hay một chương trình khuyến mãi lớn, in tờ rơi để quảng cáo sẽ mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn và tiết kiệm được chi phí cho quảng cáo.

Lựa chọn in tờ rơi quảng cáo giá rẻ của IQ

in tờ rơi đẹp hải phòng

In tờ rơi có màu sắc đẹp, hấp dẫn khách hàng

Tuy nhiên, để có thể khiến khách hàng ấn tượng và giữ lại tờ rơi được phát, ngoài việc sự kiện của doanh nghiệp bạn là một sự kiện hấp dẫn khiến khách hàng quan tâm, thì hình ảnh của tờ rơi cũng là điều rất quan trọng để “giữ chân” khách hàng. Cần chọn một đơn vị thiết kế in tờ rơi đẹp, thiết kế tời rơi ấn tượng và đẹp khiến khách hàng hài lòng và yêu thích ngay khi nhận được tờ rơi.

Một trong những địa chỉ thiết kế in tờ rơi đẹp, giá rẻ tại Hải Phòng được rất nhiều các doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn là Quảng cáo IQ. Là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo và các dịch vụ in ấn, Quảng cáo IQ có chất lượng sản phẩm và dịch vụ rất tốt, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

 

in tờ rỏi giá rẻ hải phòng

In tờ rơi của Quảng cáo IQ đảm bảo đẹp, giá rẻ

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế giỏi giàu kinh nghiệm, công nghệ in ấn hiện đại, đẹp, Quảng cáo IQ đảm bảo chất lượng in tờ rơi đẹp, bố cục thiết kế đẹp và độc đáo, màu in ấn tượng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả chiến dịch quảng cáo tốt nhất.

Để được tư vấn cũng như tham khảo đầy đủ về các dịch vụ in tờ rơi quảng cáo của Quảng cáo IQ vui lòng liên hệ:  

QUẢNG CÁO IQ
Điện thoại hỗ trợ: 0911.119.219

Email hỗ trợ: quangcaoiq.hp@gmail.com
Trụ sở: 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng 

 


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219