top

Hotline:

0911 119 219

Biển quảng cáo quán ăn nhà hàng Biển quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Biển quảng cáo chữ nổi Thiết kế biển quảng cáo đẹp tại hải phòng Biển quảng cáo shop thời trang Biển quảng cáo shop cửa hàng

Công nghệ LED và biển đèn LED trong quảng cáo

Tác giả : Bùi Kiên | 19 - 05 - 2017 | 10:49 AM | 1157 Lượt xem

Công nghệ led và biển đèn led trong quảng cáo

Công nghệ led là công nghệ cháy sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các loại vật liệu bán dẫn và công nghệ nano. Nó đã mở ra một kỷ nguyên nhiều giải pháp lựa chọn hơn trong việc sử dụng nguồn ánh sáng phục vụ cho mọi lĩnh vực đời sống xã hội từ chiếu sáng công cộng, thắp sáng trong đời sống sinh hoạt, ánh sáng cho trang trí quảng cáo,... Led nổi trội hơn những thế hệ đèn phát sáng huỳnh quang, compact,... Đèn led tiêu tốn điện năng ít, không sử dụng cấu tạo thành phần thủy ngân độc hại như các loại đèn thông thường. Do vậy, đèn led giúp tiết kiệm 65- 90 % điện năng tiêu tốn so với các loại đèn thường.  Tại VN đèn Led trở nên thịnh hành trong 05 năm trở lại đây, đặc biệt là những ứng dụng rộng rãi trong trang trí quảng cáo, làm biển quảng cáo để quảng bá thương hiệu cũng như các loại sản phảm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Quảng cáo đèn led được ưa chuộng và dần thay thế những kiểu trang trí quảng cáo bằng đèn neon sign và các loại ánh sáng khác nhờ những tính năng tiện lợi,
ánh sáng phát ra của đèn led phong phú, đa dạng với rất nhiều màu sắc khác nhau phụ thuộc vào loại vật liệu làm ra nó.

Thời gian bật sáng đèn nhanh: Ánh sáng mạnh, rực rỡ, thời gian phát sáng nhanh ngay khi bật công tắc.

Có nhiều mẫu mã đa dạng, được thiết kế nhiều loại đèn led khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Sử dụng đèn led trong trang trí quảng cáo nói chung cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo dễ thực hiện theo ý tưởng của nhà thiết kế quảng cáo, bỡi đèn led có rất nhiều loại: đèn led bóng, led dây, led ma trận,...tùy vào công trình và  nhu cầu khách hàng mà các nhà làm dịch vụ quảng cáo có sự lựa chọn loại vật tư phù hợp.

1. Biển vẫy đèn led

Biển vẫy đèn LED là loại biển nhỏ, dễ quan sát, dễ thi công và lắp đặt, thu hút khách  hàng cao thường được treo nằm ngang tầm mắt của người di chuyển. Trong số các loại biển đèn LED thì đây là loại biển được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

 Biển led quảng cáo tại hải phòng 

2. Biển đèn led ma trận

Biển LED ma trận là loại biển LED và các bóng LED được xếp thành hàng và cột giống như một ma trận chứ không sắp xếp theo một hình thù nhất định giống như biển vẫy, có kích thướng khá lớn, có thể chạy chữ, làm chữ đuổi, thay đổi kiểu chữ, nội dung, hình ảnh, video...Ưu điểm của loại biển này là khả năng tùy biến rất cao, người dùng chỉ cần nhập nội dung bằng phần mềm và sau đó biển sẽ chạy nội dung chính xác với thông tin đã nhập. Những tấm biển này vô cùng thu hút ánh nhìn vì ngoài trừ kích thước lớn ra thì việc có khả năng truyền đạt những thông tin mang tính cập nhật là điều mà hầu hết các loại biển khác rất khó đáp ứng.

Biển led ma trận tại hải phòng

3. Biển Led hắt sáng từ bên trong

Đèn led hắt sáng là sản phẩm đặc biệt của đèn led. Điểm khác biệt lớn nhất là thay vì chiếu sáng ra bên ngoài như bình thường thì đèn led hắt sáng chiếu ngược vào bên trong để ánh sáng có thể hắt ra bên ngoài. Điều này tạo ra những hiệu ứng không gian sáng tối khác nhau với màu sắc đa dạng, phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người sử dụng.


Chia sẻ bài viết: 

Gửi ý kiếnXóa trắng

Bạn nên xem thêm

In Ấn AZ
In Ấn AZ 625 Phạm Văn Đồng, Dương Kinh, Hải Phòng
(đối diện Hội chợ Cánh Diều)
In Ấn AZ 0911 119 219
In Ấn AZ quangcaoiq.hp@gmail.com
In Ấn AZ

Sáng từ: 7h30 ÷ 12h00

Chiều từ: 13h00- 18h00(Tất cả các ngày)

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Thiết kế web: hpsoft.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN IQ HOLDINGS

Quảng cáo IQ là một ngành hàng thuộc Công ty

Cổ phần IQ holdings. Giấy phép ĐKKD số

0201860943 do Sở Kế hoạch và Đầu tư 

thành phố Hải Phòng cấp ngày 13/3/2018

  • thiết kế nội thất hải phòng
  • thiết kế quán cafe
  • đất nền dương kinh
  • giường ngủ hải phòng
  • giường tầng hải phòng


  • Facebook twitter google prin youtube

    Bộ công thương
    0911 119 219